UBND tỉnh thăm tặng quà tết

Đồng chí  Trần Anh Dũng- Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh vừa về thăm, tặng 5 xuất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Lộc nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần 2022. Đi cùng đoàn có đ/c Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện. Tại xã Mỹ Thuận đoàn đến thăm gia đình bà Triệu Thị Bánh, sinh 1938 là vợ liệt sỹ; thăm gia đình ông Lê Văn Dinh, sinh 1952 là bệnh binh 61%; thăm gia đình ông Lê Văn Biên, sinh 1952 là thương binh 21%. Tại xã Mỹ Thịnh thăm gia đình bà Nguyễn Thị Nõn, sinh 1933 là đối tượng thuộc hộ nghèo, bà Phạm Thị Ý sinh 1952 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang hưởng trợ cấp xã hội.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Anh Dũng- Phó chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu ghi nhận khẳng định công lao đóng góp to lớn của các mẹ VNAH, các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc mang lại hòa bình cho đất nước như ngày hôm nay, ân cần thăm hỏi, động viên  chúc các gia đình chuẩn bị đón một cái tết vui tươi, ấm áp, hạnh phúc, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương, bảo ban vận động con cháu tích làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo, tham gia nhiều việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày giàu đẹp, văn minh, đồng thời chỉ đạo các cấp các ngành trong huyện cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chính sách xã hội để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều được đón Tết.  Nhân dịp này HU-HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc cũng tặng 5 xuất quà cho 5 gia đình mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

VŨ TRỌNG NAM-TT VH-TT-TT MỸ LỘC