Huyện Mỹ Lộc thăm tặng quà tết 2022

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Mỹ Lộc đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các đối tượng trong diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 11 xã, thị trấn trên địa bàn. Đợt này Ban vận động quĩ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định trích kinh phí tặng quà cho 65 hộ nghèo của huyện Mỹ Lộc, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng ưu tiên những hộ nghèo thuộc diện chính sách, mắc bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn rủi ro, khó khăn đột xuất; Nhân dịp này Ban vận động “Qũi vì người nghèo” huyện Mỹ Lộc cũng trích  kinh phí thăm, tặng tặng 25 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các hộ khó khăn theo chuẩn nghèo. Trong những năm qua chăm lo tết cho người nghèo là 1 việc làm thiết thực, thường xuyên của các cấp, các nghành trong huyện Mỹ Lộc vào mỗi dịp tết đến xuân về, do đó đã khơi dậy và phát huy được trách nhiệm của cộng đồng cùng chung tay lo cho người nghèo góp phần thiết thực giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền đầm ấm, an vui. Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND huyện đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn trước mắt của các gia đình, chúc mọi gia đình đón một cái tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương, nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, đồng thời tích cực chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo, tham gia nhiều việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày giàu đẹp, văn minh.

VŨ TRỌNG NAM- TT VH-TT-TT MỸ LỘC