Huyện Mỹ Lộc thăm tặng quà nhân dịp tết

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đồng chí Trần Văn Hưng –Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy cùng các ban nghành đoàn thể của huyện Mỹ Lộc vừa tổ chức đi thăm, tặng quà các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm thay mặt HU-HĐND-UBND huyện đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư huyện ủy đã thông báo những nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện  trong năm 2021, đặc biệt vui mừng thông báo trong năm 2021 mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covit 19 nhưng cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Đảng bộ, chính quyền nhân dân, huyện Mỹ Lộc đã hoàn thành và vượt 16/20 chỉ tiêu quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó huyện Mỹ Lộc cũng ghi nhận đánh giá cao những đóng của các tập thể, cá nhân của giáo hội phật giáo, các chức sắc tôn giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam nói chung, huyện Mỹ Lộc nói riêng nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đoàn kết tôn giáo, nhiều cá nhân đã ủng hộ nhiều phần quà có giá trị cho các đơn vị trong huyện cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covit 19. Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc lãnh đạo thay mặt cho HU- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện chúc các chức sắc tôn giáo cùng mọi người dân chuẩn bị đón một cái tết vui tươi, hạnh phúc, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đồng thời tích cực tuyên truyền cho các tín đồ phật tử, các tín đồ tôn giáo và mọi người dân chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, qui định của địa phương, tham gia nhiều  việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp văn minh. Cũng nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2020, chiều cùng ngày các chức sắc tôn giáo đã đến chúc tết Đảng bộ,chính quyền và nhân dân trong huyện.

VŨ TRỌNG NAM- TT VH-TT-TT MỸ LỘC