Trao tặng Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương “Vì sự nghiệp dân vận” năm 2023

Sáng 20/10, Huyện ủy Mỹ Lộc đã tổ chức trao Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương “Vì sự nghiệp dân vận” năm 2023 cho Đ/c Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Lộc vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp công tác dân vận của Đảng.

Đ/c Hoàng Thế Hòe – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy công bố quyết định tặng “Vì sự nghiệp Dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho Đ/c Trần Quốc Lập

Đ/c Trần Văn Hưng – Bí thư Huyện ủy trao tặng “Vì sự nghiệp Dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho Đ/c Trần Quốc Lập

Quán triệt sâu sắc tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận, trong những năm qua, Đ/c Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Lộc với vai trò là lãnh đạo huyện thực hiện tốt đặc biệt trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn, thực hiện xây dựng các mô hình, đề án dân vận khéo, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, "Ngày vì người nghèo"…góp phần giúp huyện nhà đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội.

Đ/c Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho Đ/c Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng và mong muốn thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, cùng với đội ngũ cán bộ dân vận sẽ là những nhịp cầu nối giữa Đảng với nhân dân, tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, góp phần xây dựng huyện Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ban Dân vận Huyện ủy