Kiểm tra việc Chỉ thị số 12-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác tôn giáo

Ngày 28/3/2022 Đoàn kiểm tra của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Trần Minh Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn về kiểm tra việc thực Chỉ thị số 12-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác tôn giáo trong tình hình mới”. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Lập- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện.

Tại buổi làm việc Đoàn trao đổi, thảo luận và làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khó khăn vướng mắc, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Chỉ thị 12.

Kết luận buổi kiểm tra đồng chí Trưởng đoàn đã ghi nhận kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 12 của Huyện trong 10 năm qua, chỉ ra tồn tại, hạn chế, đồng thời đề nghị tiếp tục thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Trước đó. Đoàn đã có biểu làm việc tại Đảng ủy xã Mỹ Thắng và Đảng ủy thị trấn Mỹ Lộc, để nắm bắt tình hình, những khó khăn, vướng mắt trong việc thực hiện Chỉ thị 12 tại cơ sở.