Quân chủng Hải quân thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Mỹ Hưng

Sáng ngày 16/7/2020 đồng chí Chuẩn đô đốc Đặng Minh Hải- Phó chính ủy Quân chủng Hải quân đã về thăm, tặng 2 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xóm 7- xã Mỹ Hưng huyện Mỹ Lộc nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2020.

Đối tượng là gia đình bà Đặng Thị Dựng - Sinh 1937, năm nay 83 tuổi,  gia đình bà Đặng Thị Hân - Sinh 1939 - năm nay 81 tuổi, đều có chồng là Liệt sỹ thời kỳ chống Mỹ. Đi cùng đoàn có Đ/c Vũ Đình Minh - Phó bí thư HU - Chủ tịch HĐND huyện;  Đ/c Lê Quang Huy - Phó chủ tịch UBND huyện, Đ/c Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện. Thay mặt UBND huyện Đ/c Lê Quang Huy - Phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tóm tắt với đoàn về kết quả công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công trên địa bàn. Tiếp đó, đồng chí Phó chính ủy đã phát biểu đánh giá cao công tác thực hiện chính sách hậu phương quân đội của các cấp, các ngành của huyện Mỹ Lộc trong những năm qua, đồng thời ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, mất mát của các gia đình, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thường xuyên gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương, bảo ban, vận động con cháu tích cực học tập làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo, tham gia nhiều việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày giàu đẹp, văn minh.

VŨ TRỌNG NAM- TT VH TT-TT MỸ LỘC