Đồng chí Phó chủ tịch nước thăm tặng quà

Nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Mậu Tuất 2018, vừa qua đ/c Đặng Thị Ngọc Thịnh- Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã về thăm, tặng  200 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng cho các đối tượng người có công, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Lộc.

Tại đây đồng chí đã được nghe Đ.c Nguyễn Việt Dũng- phó bí thư HU- Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế- xã hội-an ninh- quốc phòng của huyện trong năm 2017, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đối tượng người có công  trong huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã phát biểu ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện năm qua, đồng thời chỉ đạo các cấp các ngành trong huyện cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chính sách xã hội để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết.

Chuẩn bị đến tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đồng chí Phó Chủ tịch nước cũng chúc mọi gia đình đón một cái tết vui tươi, hạnh phúc, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương, tích làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo, tham gia nhiều việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày giàu đẹp, văn minh

VŨ TRỌNG NAM- ĐÀI MỸ LỘC

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện