Đảng uỷ xã Mỹ Hưng tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Sáng ngày 5.2 Đảng uỷ xã Mỹ Hưng đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2018. Đồng chí Vũ Thị Kim phó  chủ tịch UBND huyện đã về dự hội nghị.

Ngay trước thềm hội nghị đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3.2.2018 cho 11 Đảng viên từ 30 năm đến 55 năm tuổi Đảng.

Năm 2017 xã Mỹ Hưng đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015. Năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy- UBND huyện, BCH Đảng bộ xã đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tập trung toàn hệ thống chính trị vào cuộc tiếp tục vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới phát triển bền vững.  công tác xây dựng Đảng luôn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. BCH Đảng bộ tổ chức học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, thứ 6 ban chấp hành trung ương đảng ( khoá XII).  Tập thể BCH đảng bộ và các đồng chí lãnh đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện các nghị quyết TW, các đồng chí đảng viên viết bài thu hoạch sau khi được học tập, quán triêt nghị quyết.

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04 (khóa XII) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” gắn với việc thực hiện chỉ thị số 05 của bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tổ chức thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, xây dựng chính quyền và các tổ chức chính trị- xã hội vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm chống  biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”. Hoạt động MTTQ và các đoàn thể tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức chủ động tích cực phối hợp trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức chính trị và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Thu nhập trên một ha gieo trồng đạt 61,7 triệu đồng; TTCN và dịch vụ đạt trên 100% KH, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 35 triệu đồng bằng 99,3% KH. Từng bước hoàn thiện tiêu chí nông thôn mới đảm bảo bền vững NTM. Sự nghiệp giáo dục luôn dẫn đầu toàn huyện; nâng cao chất lượng chăm sóc y tế….

Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2018; phat động phong trào thi đua năm 2018 và biểu dương khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2017./

Tuyết Hạnh- Đài PT Mỹ Lộc.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện