Lượt xem: 79
Mỹ Lộc tặng quà nhân dịp tết trung thu

Nhân dịp Tết trung thu năm 2017 các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể của Mỹ Lộc đã tổ chức đi thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại 11 xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí: Nguyễn Việt Dũng - phó bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện Mỹ Lộc tặng quà cho các em thiếu nhi

Tại nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe những chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của các cháu trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, đồng thời động viên các cháu tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên học giỏi, nghe lời cha mẹ, thày cô, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ. Cũng nhân dịp này lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo các xã, thị trấn huy động mọi nguồn lực xã hội đảm bảo mọi trẻ em đều được tham gia đón tết trung thu vui tươi, an toàn, bình đẳng, để các em phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới.


Đồng chí: Trần Quốc Lập - TV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện Mỹ Lộc tặng quà các em thiếu nhi

Với ý nghĩa giáo dục trẻ em, giữ gìn bản sắc dân tộc tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi điểm nổi bật của Tết trung thu năm nay của huyện Mỹ Lộc là hầu hết các cơ sở đều  cắm trại, tổ chức đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động phong phú, tiết kiệm thu hút đông đảo các em tham gia như : nghe thư chúc tết trung thu của Chủ Tịch nước, được hòa mình không khí trung thu cổ truyền qua các tiết mục ca nhạc đặc sắc, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, các trò chơi dân gian, thi nghi thức đội, thi bày mâm ngũ quả, và cùng nhau phá cỗ rước đèn ông sao. Đêm hội trăng rằm với không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh, bổ ích đã thực sự trở thành ngày hội của các em thiếu nhi trong toàn huyện. Cũng trong dịp này các xã, thị trấn trong huyện đã cùng 1 số doanh nghiệp tặng quà cho các em  học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nhiễm chất độc da cam trên địa bàn. 

 

                        VŨ TRỌNG NAM- ĐÀI MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0350) 3810724; Fax: (0350) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện