Lượt xem: 78
Công an Mỹ Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân

Công an huyện Mỹ Lộc vừa tổ chức hội nghị điểm tại xã Mỹ Thịnh lấy ý kiến đóng góp của nhân dân xây dựng phong cách người công an huyện Mỹ Lộc “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đã được cấp ủy, lãnh đạo công an huyện quan tâm chỉ đạo với nhiều biện pháp quyết liệt, sáng tạo như :Thường xuyên tổ chức nhiều đơt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, tọa đàm, trao đổi, phát động thi đua, triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”;  “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh- xây dựng nếp sống văn hóa vì dân phục vụ” nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh.
  
Qua đó đã khẳng định tuyệt đại bộ phận cán bộ chiến sỹ công an huyện luôn có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, có lối sống trong sạch, giản dị, chấp hành nghiêm kỷ luật, không có những biểu hiện “ Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa” trách nhiệm tận tụy với công việc, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, nhiều gương người tốt, việc tốt đã xuất hiện, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an đẹp trong lòng dân.
 Kết quả được thể hiện trên các mặt công tác trong 8 tháng qua : Xác lập 3 chuyên án bắt 4 đối tượng có lệnh truy nã, truy tố 9 vụ 9 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy triệt phá 6 ổ nhóm, truy tố 2 vụ cờ bạc 10 đối tượng, xử lý 32 vụ việc hình sự gồm 36 đối tượng , tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân giao nộp 25 dao kiếm tự chế.
Trong thời gian tới công an huyện Mỹ Lộc sẽ phát huy những ưu điểm, khắc phục mọi tồn tại hạn chế để xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ.
 Với tinh thần cầu thị hội nghị đã lắng nghe 1 số ý kiến đóng góp của nhân dân đồng thời tổ chức phát phiếu lấy ý kiến của 60 người dân, sau đó niêm phong các ý kiến gửi về Công an tỉnh.

                                                 VŨ TRỌNG NAM- ĐÀI MỸ LỘC

 

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0350) 3810724; Fax: (0350) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện