Lượt xem: 113
Trường tiểu học Trần Quang Khải khai giảng.

Hòa chung trong không khí của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2017 trên 400 học sinh, giáo viên trường Tiểu học Trần Quang Khải Thị trấn Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.


Đ/c Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cô và trò trường tiểu học Trần Quang Khải .
  Tới dự có đồng chí Nguyễn Việt Dũng- Chủ tịch UBND huyện. Năm học 2016-2017 cô và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm túc các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, không có giáo viên tổ chức dạy thêm trái với quy định. Đa số các em học sinh đều chăm ngoan tích cực tham gia các hoạt động, trung thực, kỷ luật, đoàn kết.
Tổng kết năm học 99,5% học sinh hoàn thành chương trình; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Tham gia giao lưu phát triển năng lực học sinh đạt 52 giải trong đó cấp Tỉnh có 02 giải nhất, 06 giải nhì, cấp huyện đạt 03 giải nhất, 9 giải nhì, 24 giải ba và 03 giải khuyến khích.
Năm học này cô và trò trường Tiểu học Trần Quang Khải lại đón 1 niềm vui lớn đó là được đón nhận ngôi trường mới khang trang với tổng diện tích 7.000 m2 nằm ngay giữa trung tâm thị trấn.
Năm học mới đã bắt đầu, cô và trò nhà trương lại háo hức một chặng đường mới với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục “ Dân chủ, kỷ cương, sáng tạo”, với phương châm “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành xuất sắc năm học đã đề ra.

 

                                                         VŨ TRỌNG NAM- ĐÀI MỸ LỘC

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0350) 3810724; Fax: (0350) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện