THỊ TRẤN MỸ LỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT

Thị trấn Mỹ Lộc vừa long trọng tổ chức lễ  khai mạc đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017 với 6 nội dung thi đấu gồm: Cầu lông, xe đạp chậm, chạy 100m, kéo co, bóng đá, cờ tướng.

Nhận thức rõ ý nghĩa tầm quan trọng của sự nghiệp phát triển TDTT 5 năm qua Thị trấn Mỹ Lộc đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch của huyện trong phong trào rèn luyện TDTT gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh” góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong quần chúng nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ Thị trấn đã đề ra trên lĩnh vực văn hóa- thể thao.

Ngay sau khai mạc đại hội, đã diễn ra các hoạt động như: Biểu diễn võ thuật, thi đấu  chung kết môn bóng đá, chạy, xe đạp chậm, cờ tướng v.v….

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi, trong thời gian diễn ra các trận đấu đảm bảo khách quan, an toàn, công bằng, vô tư, đúng luật, chấp hành nghiêm điều lệ thi đấu.

Thông qua đại hội nhằm  thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân trong xã, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu trong chương trình đại hội TDTT cấp huyện

VŨ TRỌNG NAM- ĐÀI MỸ LỘC

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !