Lễ tuyên dương- khen thưởng học sinh giỏi xã Mỹ Thành

Ngày 17.8.2017 Hội khuyến học xã Mỹ Thành đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho trên 50 cháu đạt các giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, học sinh đỗ thủ khoa vào trường  THPT Mỹ Lộc năm học 2017-2018.

Năm 2016-2017 xã Mỹ Thành có trên 500 học sinh đạt thành tích được khen thưởng, trong đó có khoảng trên 50% học sinh THPT có thành tích đạt 70% tổng số học sinh trên địa bàn. 13 chi hội khuyến học ở thôn xóm đã tổng kết và trao thưởng cho 500  cháu và động viên gần 100 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, với tổng số 1500 cuốn vở và quà trị giá trên chục triệu đồng. Hội nghị đã triển khai công tác khuyến học trong thời gian tới, xã Mỹ Thành thể hiện quyết tâm thực hiện đại trà các mô hình học tập để xây dựng xã hội học tập năm 2017-2018.

Phát động xây dựng và kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong xã tích cực tham gia xây dựng xã hội học tập, xây dựng gia đình, dòng họ học tập và khuyến học khuyến tài.

Làm tốt công tác phối hợp với nhà trường, gia đình và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh- thế hệ tương lai của quê hương, đất nước.
Lễ tuyên dương- khen thưởng học sinh giỏi xã Mỹ Thành có ý nghĩa thiết thực, động viên kịp thời các con học sinh trước thềm năm học mới 2017-2018, qua đó giáo dục sâu sắc tinh thần:  Học nữa, học mãi và học suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,  góp phần tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới./

Tuyết Hạnh- Đài PT Mỹ Lộc

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !