Phát động cuộc vận động phụ nữ tham gia quỹ TYM

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập, Ban tổng giám đốc quỹ TYM phát động cuộc vận động phụ nữ tham gia quĩ TYM.

Quĩ TYM là tổ chức tài chính vi mô tình thương, là một cơ quan do Hội liên hiệp phụ
nữ
Việt
Nam thành lập từ năm 1992. những năm qua, quỹ đã tạo cơ hội cho hàng trăm nghìn chị em phụ nữ và gia đình họ thoát nghèo, vươn lên cuộc sống mới bằng sự phát triển kinh tế bền vững và nâng cao năng lực bản thân thông qua nguồn vốn quỹ TYM. Từ 20 thành viên ban đầu, nay đã có  trên 130 ngàn phụ nữ là thành viên quỹ TYM.

Trên địa bàn tỉnh Nam Định đến nay đã có gần 5 ngàn chị em tham gia tại các huyện Mỹ Lộc, Thành phố Nam Định. cuộc vận động sẽ kéo dài từ ngày 1.6 đến 31.10.2017. căn cứ mức vốn vay, thành viên sẽ được phát  1 hay nhiều phiếu dự thưởng tùy thuộc vào số vốn vay từ 1 triệu đến đến dưới 20 triệu đồng…/

Tuyết Hạnh- đài phát thanh Mỹ Lộc

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !