Hội nghị đối thoại chính sách với phụ nữ Mỹ Lộc.

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ hội viên phụ nữ về tính ưu việt của chính sách BHXH, BHYT, về lợi ích mà BHXH, BHYT mang lại.

Trong các ngày từ 14.4 đến 19.4.2017, Hội phụ nữ huyện Mỹ Lộc đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức ba hội nghị tại các xã Mỹ Hà, Mỹ Tiến, Mỹ Thuận, về đối thoại chính sách BHYTTN- BHYT hộ gia đình; Hội nghị tuyên truyền các chính sách BHYT bắt buộc, thu hút trên 500 lượt cán bộ hội viên phụ nữ tham dự. Tại các hội nghị các đại biểu đã nghe những nội dung cơ bản cũng như chính sách về Bảo hiểm xã hội- Bảo hiểm y tế- Bảo hiểm tự nguyện. Quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia BHXH- BHYT- BHTN. Hội nghị cũng dành thời gian nghe, tiếp thu ý kiến băn khoăn, thắc mắc của các đại biểu  về tham gia đóng bảo hiểm…

Hội nghị đối thoại chính sách BHXH- BHYT- BHTN giúp cho n bộ hội viên phụ nữ huyện hiểu sâu hơn về chế độ chính sách BHXH, BHYT, trang bị cho người lao động những kiến thức cơ bản để có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trong quá trình lao động và làm việc. Đồng thời, đây cũng chính là kênh thông tin để các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong việc tổ chức thực chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội địa phương, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đề ra và Đề án thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân của Chính phủ./.

Đài phát thanh huyện Mỹ Lộc.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !