Lượt xem: 361
Phụ nữ Mỹ Lộc ký giao ước thi đua năm 2017.

Sáng ngày 22.2. Hội phụ nữ Huyện Mỹ Lộc đã triển khai kế hoạch kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1977 năm  khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ký giao ước thi đua với 11 hội cơ sở trong toàn huyện. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà phó chủ tịch hội LHPN tỉnh Nam Định.

Năm 2017, các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của hội cấp trên, bám sát thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp. tập trung quyết liệt trong đóng góp của các tầng lớp phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là ba xã nằm trong chương trình về đích nông thôn mới năm 2017 là Mỹ Hà, Mỹ Thịnh, Mỹ Thắng.

Theo đó, các cụm thống nhất và ký giao ước thi đua năm 2017 với các nội dung trọng tâm như:  Đẩy mạnh các hoạt động thi đua thiết thực chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Tổ chức ký giao ước thi đua; tổ chức cho hội viên phụ nữ học tập, đăng ký các phong trào thi đua do Hội phát động gắn thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Chỉ đạo, hướng dẫn 100% các chi hội sinh hoạt nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 .

Thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống, nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ và phản ánh cho Hội cấp trên và chính quyền địa phương những vấn đề nổi cộm, bức xúc phát sinh liên quan đến phụ nữ và trẻ em một cách kịp thời.

Phát hiện, giới thiệu và nhân điển hình tiên tiến của phụ nữ trên các lĩnh vực hoạt động. Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng để tuyên truyền các hoạt động của phong trào phụ nữ địa phương. Gửi tin/bài tuyên truyền các hoạt động của Hội và gương người tốt việc tốt về Hội LHPN huyện./

 

                                                Tuyết Hạnh- Đài phát thanh Mỹ Lộc

 

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0350) 3810724; Fax: (0350) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện