Ngày 30/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Lộc tổ chức hội nghị tập huấn Tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non dựa vào cộng đồng và đánh giá sự phát triển của trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non năm học 2018 – 2019, thí điểm bộ công cụ ASQ-3 phiên bản Việt Nam.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Các đồng chí học viên trong hội nghị dự Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và Vui tết thiếu nhi 1/6 tại trường mầm non Mỹ Thịnh với nội dung Tổ chức các hoạt động giáo dục dựa vào cộng đồng.

Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trao đổi kinh nghiệm, thảo luận về nội dung Tổ chức các hoạt động giáo dục dựa vào cộng đồng.

Hội nghị thảo luận, nghiên cứu về nội dung Đánh giá sự phát triển của trẻ, thí điểm bộ công cụ ASQ-3 phiên bản Việt Nam.